Tin tức chi tiết

Tính năng mới trên Đại Hán

Sau sự thành công vang dội của sever Đại Yến Quốc, được đông đảo bằng hữu tín nhiệm ủng hộ, BQT đã cố gắng update những tính năng độc - lạ nhất mà chỉ riêng Đại Yến có để các bằng hữu trải nghiệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Cũng theo đa số ý kiến các bằng hữu mong muốn có thêm 1 sân chơi để thỏa sức vẫy vùng khám phá vùng đất mới, BQT cũng đã quyết định khai mở thêm server Đại Hán Quốc với rất nhiều tính năng mới vô cùng đặc sắc mà chỉ TLBB Đại Yến mới có.  Đồng thời sửa chữa & hoàn thiện môn phái thứ 11 Đường Môn trong phiên bản lần này.

Cũng nhân dịp ra mắt cụm máy chủ Đại Hán, BQT giới thiệu đông đảo tới bằng hữu tính năng Hộ Thể Cánh Tiên vô cùng đẹp mắt, giúp các Nam Thanh - Nữ Tú trở nên sang trọng, lung linh, huyền ảo:

[MEDIA=youtube]wbT9pI-DVLc[/MEDIA]
Thông Tin Sever:

Hãy cùng điểm qua những cập nhật mới nhất ở Đại Hán:
  • Thú cưỡi mới từ Sohu

  • Pet Mới: Tử Thần. Một ngày nào đó, bằng hữu dẫn thần chết với lưỡi rìu sắc bén đi bên cạnh thì thật hãnh diện & oai phong biết mấy.

  • Phụ bản Lục Đại Cao Thủ  (giành cho các bậc anh hùng cái thế thập đại môn phái trong thiên hạ)


  • Chức năng tiến hóa trân thú lên thành Chiến Thần Linh Thú sức mạnh và ngộ tính vượt trội vô cùng đặc sắc.


[MEDIA=youtube]uyfu_9fUQ0o[/MEDIA]
  • Thời trang mới đặc sắc và đầy phong cách. BQT đã phải cực khổ, gian nan rất nhiều mới có thể đặt hàng với nhà sản xuất thời trang trứ danh SOHU.

Hệ Thống Trùng Lâu phong phú:  • Cùng vô vàn những cập nhập đầy thú vị khác đang chờ đón bằng hữu khám phá cùng sự xuất hiện của siêu cấp Ma Vương trấn giữ cõi Thông Thiên Tu La Vương


Hi vọng với những cập nhập lớn này sẽ mang lại cho bằng hữu những trải nghiệm đầy thú vị và hưng phấn khi tham gia vùng đất mới Đại Hán Quốc.

-